Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

Giới thiệu về Sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

Ngày nay với những tiến bộ của ngành y khoa thế giới, các căn Bệnh hiểm nghèo có thể được phát hiện sớm khi còn ở thể nhẹ, giúp cho người bệnh có nhiều cơ hội được điều trị thành công và tăng khả năng phục hồi.

Một khi mắc phải Bệnh hiểm nghèo, việc quan trọng nhất chính là đảm bảo nguồn tài chính cần thiết để theo đuổi việc điều trị lâu dài và có đủ khả năng để lựa chọn được phương pháp điều trị tiên tiến nhằm mang lại cơ hội phục hồi nhanh chóng, đồng thời, phải đảm bảo bệnh nhân có thể toàn tâm toàn ý điều trị, không phải lo toan cho nguồn thu nhập bị mất đi, ảnh hưởng đến những dự định tương lai tốt đẹp của bản thân và gia đình.

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện
Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

Điều kiện tham gia

Tuổi tham gia: Tất cả những khách hàng từ 01 – 60 tuổi đều có thể tham gia và được bảo vệ với Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện

Thời hạn hợp đồng: Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn bảo vệ từ 05 – 25 năm

Ưu điểm của sản phẩm

BẢO VỆ LÊN ĐẾN 88 BỆNH HIỂM NGHÈO: Phạm vi bảo vệ lên đến 35 Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng.

BẢO VỆ BỆNH HIỂM NGHÈO Ở NHIỀU GIAI ĐOẠN KHÁC NHAU: Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ở tất cả các giai đoạn từ khi còn ở thể nhẹ đến những bệnh nghiêm trọng giúp khách hàng có cơ hội được điều trị sớm và nhanh chóng bình phục.

TỔNG QUYỀN LỢI TỐI ĐA CÓ THỂ LÊN ĐẾN 200% SỐ TIỀN BẢO HIỂM: Đây sẽ là nguồn tài chính cần thiết để khách hàng có thể trang trải cho việc điều trị và lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

BẢO VỆ NHIỀU LẦN CHO NHIỀU BỆNH HIỂM NGHÈO KHÁC NHAU: Khách hàng được bảo vệ lên đến 3 Bệnh hiểm nghèo khác nhau trong suốt thời hạn hợp đồng.

GIA TĂNG QUYỀN LỢI BẢO VỆ CHO KHÁCH HÀNG: Hợp đồng bảo hiểm chính vẫn được duy trì sau khi Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện được chi trả. Điều này đảm bảo những dự định tương lai cho người thân được gửi gắm trong hợp đồng chính vẫn được nguyên vẹn.

Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện này, Anh chị có thể để lại thông tin tại đây:

  Quyền lợi sản phẩm

  Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện của Dai-ichi Life Việt Nam là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, giúp bạn và người thân vững vàng chi phí chữa trị dài hạn trước 88 bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn khác nhau và an tâm cho cuộc sống tương lai.

  Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ

  Trong thời gian hiệu lực của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này và sau Thời hạn loại trừ, nếu Người được bảo hiểm mắc phải 1 trong 35 Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ thuộc danh sách Bệnh hiểm nghèo được quy định trong Quy tắc, điều khoản của sản phẩm này và vẫn còn sống ít nhất 14 (mười bốn) ngày kể từ ngày có kết quả Chẩn đoán Bệnh hiểm nghèo, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 50% Số tiền bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này.

  Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả tối đa cho 02 (hai) Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ thuộc các nhóm bệnh khác nhau trong danh sách Bệnh hiểm nghèo được quy định tại Phụ lục của Quy tắc và Điều khoản này. Đối với các Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ trong cùng một nhóm bệnh, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chỉ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ.

  Bệnh hiểm nghèo thể nặng

  Trong thời gian hiệu lực của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này và sau Thời hạn loại trừ, nếu Người được bảo hiểm mắc phải 1 trong 53 Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng thuộc danh sách Bệnh hiểm nghèo được quy định tại Quy tắc, điều khoản của sản phẩm này và vẫn còn sống ít nhất 14 (mười bốn) ngày kể từ ngày có kết quả chẩn đoán Bệnh hiểm nghèo, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này.

  Minh họa quyền lợi

  Minh họa quyền lợi BH Bệnh hiểm nghèo
  Minh họa quyền lợi BH Bệnh hiểm nghèo

  Danh sách Bệnh hiểm nghèo

  Danh sách Bệnh hiểm nghèo

  Danh sách Bệnh hiểm nghèo
  Danh sách Bệnh hiểm nghèo

  Xem chi tiết danh sách các sản phẩm Tại đây

  Phí bảo hiểm

  Bảng phí BH bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện dưới đây đang minh họa cho độ tuổi từ 25 đến 40, phân loại nghề nghiệp loại 1 (ít rủi ro), và tiền sử bệnh tốt. Để có được mức phí chính xác của từng anh chị hãy liên hệ Diệp Lệ để được tư vấn chính xác nhất,

  Bảng phí Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo dành cho Giới tính Nữ

  Bảng phí Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo dành cho Giới tính Nữ
  Bảng phí Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo dành cho Giới tính Nữ

  Bảng phí Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo dành cho Giới tính Nam

  Bảng phí Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo dành cho Giới tính Nam
  Bảng phí Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo dành cho Giới tính Nam

  Một vài câu hỏi thường gặp

  (Cập nhật sau)

  Những lưu ý khi tham gia

  • Số tiền Bảo hiểm Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo sẽ được mua với mức tối đa là Bằng Số tiền Bảo hiểm của Sản phẩm chính
  • các bệnh hiểm nghèo chỉ được chi trả khi đáp ứng đầy đủ về mặt định nghĩa và điều kiện theo quy định trong phụ lục của Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ sung này.
  • Tổng quyền lợi bảo hiểm chi trả cho mỗi Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ tối đa là 600 (sáu trăm) triệu đồng cho tất cả các Hợp đồng bảo hiểm có cùng Người được bảo hiểm.
  • Nếu Người được bảo hiểm mắc nhiều hơn một Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ do cùng một Tai nạn hoặc cùng một bệnh gây ra, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chỉ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho duy nhất một Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ.
  • Ngay sau khi quyền lợi Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng đã được chi trả, sản phẩm bảo hiểm bổ sung này sẽ chấm dứt hiệu lực => Sản phẩm chính của hợp đồng này vẫn còn hiệu lực bình thường

  Thông tin tài liệu tham khảo

  Hỗ trợ từ tư vấn

  Tư vấn Tài chính Diệp Lệ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Bảo hiểm, cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng anh chị trong suốt quá trình tham gia.

  Diệp Lệ sẽ hỗ trợ anh chị thực hiện các hồ sơ liên quan đến việc Giải quyết yêu cầu quyền lợi; Anh chị sẽ không cần trực tiếp làm việc với Dai ichi Life về việc Giải quyết yêu cầu Bảo hiểm của mình, Diệp Lệ sẽ lấy hồ sơ từ anh chị và thực hiện các công việc còn lại. Việc cần làm của anh chị là:

  1. Gọi ngay cho Diệp Lệ ngay sau khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra (24/7 – Nếu có nhập viện vui lòng cung cấp cho Lệ thông tin Bệnh viện và Phòng/Khoa đang nằm)
  2. Thu thập các giấy tờ cần thiết theo như hướng dẫn của Lệ
  3. Ký tên vào Form và Chuyển toàn bộ giấy tờ trên về cho Lệ.

  Thông tin liên hệ:

  Bài viết này đã được đánh người đọc đánh giá 5/5 - (1 bình chọn)
  0 Shares

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Nội dung đã được Bảo vệ!