13 cách đóng phí Bảo hiểm của Dai ichi Life Việt Nam

Nhằm tạo thuận lợi và nhiều lựa chọn cho Khách hàng đóng phí bảo hiểm để duy trì hiệu lực Hợp đồng, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát triển nhiều kênh thu phí với các phương thức đóng phí đa dạng, hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là các phương thức đóng phí từ xa/ trực tuyến;

Diệp Lệ xin hướng dẫn các anh chị các cách sau ạ, trong trường hợp có khó khắn gì trong việc đóng phí thì hãy liên hệ trực tiếp Lệ.

1. Đóng trực tuyến tại Ứng dụng Dai-ichi Connect hoặc Trang thông tin Khách hàng https://kh.dai-ichi-life.com.vn (Thanh toán bằng Thẻ nội địa hoặc quốc tế của hơn 40 ngân hàng Việt Nam).
Tải App Dai-icon Connect Tại đây

Dai-ichi Connect Dai-ichi Connect

2. Ví điện tử Momo và Ví Việt: Chọn mục Thanh toán => Phí bảo hiểm => Chọn Dai ichi Life => Nhập Số hợp đồng, hệ thống sẽ tự đưa số phí cần đóng => Thanh toán
Lưu ý: 
  • Quý khách có thể thay đổi phí đóng theo nhu cầu nhưng cần đảm bảo phí cơ bản của hợp đồng bảo hiểm.
  • Kiểm tra cẩn thận Phí bảo hiểm, tên Bên mua bảo hiểm và nên chụp lại màn hình chi tiết sau khi giao dịch thành công để có thể đối chiếu sau này (nếu gặp sự cố có thể đối chiếu)

3. Internet banking/ Mobile banking của các ngân hàng sau: (Trong phần Thanh toán => Bảo hiểm của các ứng dụng Ngân hàng)

bank

4. Ứng dụng LienViet24h của ngân hàng LPBank.

5. VCB Digibank của ngân hàng Vietcombank.

6. Ủy thác thanh toán phí bảo hiểm (Auto Debit) dành cho khách hàng có tài khoản tại Sacombank, SHB, LPBank.

7. Ví điện tử bằng ứng dụng Payoo hoặc website https://bill.payoo.vn và đóng phí bằng tiền mặt tại 2.400 cửa hàng liên kết với Payoo trên toàn quốc.

8. Chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt vào tài khoản của Dai-ichi Life Việt Nam (miễn phí khi giao dịch trong cùng hệ thống ngân hàng):

Lưu ý:

  • Nội dung chuyển khoản: [Số HĐBH/YCBH] [Tên Bên mua bảo hiểm] [Số điện thoại]
  • Ví dụ: HĐ 1234567 Nguyen Van A 0917888000

9. Chuyển khoản vào tài khoản của Dai-ichi Life Việt Nam (phí chuyển do người chuyển tiền chịu): Nội dung chuyển khoản tương tự như trên

10. Mạng lưới Bưu cục của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam trên toàn quốc (VNPost).

11. Mạng lưới giao dịch của Viettel và siêu thị Viettel (Viettel Store) trên toàn quốc.

12. Trung tâm Dịch vụ khách hàng tại các Văn phòng/Tổng Đại lý Dai-ichi Life Việt Nam (bằng tiền mặt hoặc Thẻ nội địa/ Thẻ quốc tế). => Xem Danh sách gần anh chị Tại đây

13. Qua các hệ thống ATM của ngân hàng Vietcombank.

Bài viết này đã được đánh người đọc đánh giá 5/5 - (1 bình chọn)
0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được Bảo vệ!